Bản tin tuyển dụng viên chức, công chức ngày 07/02/2018

872

Tuyển Công Chức cập nhận Bản tin tuyển dụng viên chức, công chức ngày 06/11/2017 để các bạn tham khảo:

1. Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ tuyển dụng viên chức năm 2018

– Chỉ tiêu và vị trí tuyển dụng

Tổng số chỉ tiêu cần tuyển dụng: 32 chỉ tiêu. Trong đó:

+ Số chỉ tiêu biên chế được giao: 15 chỉ tiêu (dự kiến)

+ Số chỉ tiêu hợp đồng lao động: 17 chỉ tiêu (sẽ thi tuyển biên chế năm 2018 và các năm tiếp theo).

2. UBND phường Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh tuyển dụng

– 01 Cán bộ không chuyên trách Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phường. Nữ độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi.

– 01 Cán bộ không chuyên trách Phó Bí thư đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường. Nam/ Nữ: độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi.

3. Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Cần Thơ tuyển dụng viên chức năm 2018

Kế hoạch tuyển dụng: 12 người

+ Bác sĩ (Chuyên khoa Lao hoặc đa khoa): 01 người.

+ Cao đẳng Điều dưỡng: 02 người.

+ Điều dưỡng trung cấp: 02 người.

+ Cao đẳng Dược: 01 người.

+ Kỹ thuật Y Xét nghiệm: 01 người.

+ Kỹ thuật Y vật lý trị liệu: 01 người.

+ Cử nhân Luật: 01 người.

+ Kỹ sư Điện: 01 người.

+ Kỹ sư Công nghệ thông tin: 01 người.

+ Cử nhân Công nghệ sinh học: 01 người.

3. Sở Giao thông vận tải Lạng Sơn tuyển dụng viên chức năm 2018

Tuyển dụng 05 viên chức, làm việc tại vị trí việc làm

4. Văn phòng UBND tỉnh Khánh Hòa tuyển dụng 2018

– Vị trí tuyển dụng:

+ Nhân viên Phục vụ: Phục vụ dọn dẹp, vệ sinh Hội trường, các phòng họp; quét dọn sân vườn ngoài trời…

– Điều kiện tuyển dụng:

+ Số lượng: 01 người

+ Giới tính: Nữ

+ Tuổi đời từ 25 đến 45 tuổi

+ Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT trở lên

+ Ngoại hình: Dễ nhìn; chiều cao từ 1,55m trở lên

+ Lý lịch rõ ràng; có hộ khẩu thường trú tại Nha Trang; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình, siêng năng, chịu khó, ưu tiên có khả năng giao tiếp tốt.

5. Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh Điện Biên tuyển dụng 2018

– Vị trí tuyển dụng: Cán bộ văn phòng Đại diện huyện Điện Biên Đông (nội dung công việc cụ thể sẽ trao đổi khi nộp hồ sơ)

– Nơi làm việc: tại huyện Điện Biên Đông

– Số lượng tuyển dụng: 02 người

– Điều kiện, tiêu chuẩn:

+ Nam, nữ trong độ tuổi từ 20 đến 35 tuổi.

+ Đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chính quy các chuyên ngành liên quan đến kinh doanh và quản lý, tài chính kế toán, Luật, Bảo hiểm, Công nghệ thông tin, tâm lý học, báo chí và truyền thông.

+ Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, trung thực, có khả năng giao tiếp tốt, chịu được áp lực công việc.

+ Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

6. UBND Hà Nội tuyển dụng công chức xã, phường năm 2018

– Chức danh Văn phòng – Thống kê: Có trình độ đào tạo chuyên môn từ Đại học trở lên, ngành hoặc chuyên ngành: Hành chính, Luật, Quản trị Văn phòng, Văn thư – Lưu trữ, Công nghệ thông tin.

– Chức danh Tài chính – Kế toán: Có trình độ đào tạo chuyên môn tốt nghiệp từ Đại học trở lên, ngành hoặc chuyên ngành: Kế toán, Tài chính, Tài chính – Ngân hàng.

– Chức danh Địa chính – xây dựng – đô thị và môi trường (đối với phường, thị trấn) hoặc Địa chính – nông nghiệp – xây dựng – môi trường (đối với xã): Có trình độ đào tạo chuyên môn tốt nghiệp từ Đại học trở lên, ngành hoặc chuyên ngành: Địa chính, Quản lý đất đai (đối với lĩnh vực Địa chính, Nông nghiệp); Xây dựng, Kiến trúc, Môi trường (đối với lĩnh vực Xây dựng, Đô thị, Môi trường).

– Chức danh Tư pháp – Hộ tịch: Có trình độ đào tạo chuyên môn tốt nghiệp từ Đại học trở lên, ngành hoặc chuyên ngành về Luật.

– Chức danh Văn hóa – Xã hội: Có trình độ đào tạo chuyên môn tốt nghiệp từ Đại học trở lên, ngành hoặc chuyên ngành: Quản lý Văn hóa, Văn hóa học, Việt Nam học, Bảo tồn bảo tàng, Văn hóa – Du lịch, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Sử (đối với lĩnh vực Văn hóa); Công tác xã hội, Quản trị nhân lực, Xã hội học, Quản lý nguồn nhân lực, Bảo trợ xã hội, Quản lý các vấn đề xã hội và chính sách xã hội (đối với lĩnh vực Lao động Thương binh và xã hội).