fbpx

Phường Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh tuyển dụng cán bộ năm 2017

507 TP Hồ Chí Minh

Phường Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh tuyển dụng cán bộ năm 2017 là nội dung mà Tuyển Công Chức muốn chia sẻ và giới thiệu tới mọi người.

Thông tin tuyển dụng chi tiết:

Căn cứ Nghị định số 92/2009/NĐ-CP ngày 22 tháng 10 năm 2009 của Chính phủ quy định về chức danh, số lượng, một số chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức ở xã, phường, thị trấn và những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã;

Căn cứ Thông tư số 03/2010/TTLT-BNV-BTC-BLĐTBXH ngày 27 tháng 5 năm 2010 của Bộ Nội vụ, Bộ Tài chính, Bộ Lao động – Thương binh xã hội về hướng dẫn thực hiện Nghị định số 92/2009/NĐ-CP ngày 22 tháng 10 năm 2009 của Chính phủ về chức danh, số lượng, một số chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức ở xã, phường, thị trấn và những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã;

Căn cứ Hướng dẫn số 1372/HDLS-NV_TC ngày 20 tháng 09 năm 2010 của Liên Sở Nội vụ – Sở Tài chính về số lượng, bố trí các chức danh cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách và chế độ, chính sách đối với cán bộ không chuyên trách phường, xã, thị trấn theo Nghị định số 92/2009/NĐ-CP ngày 22 tháng 10 năm 2009;

Nhằm đáp ứng nhu cầu công việc trong thời gian tới, Ủy ban nhân dân phường đang tiến hành tuyển dụng cán bộ không chuyên trách đủ năng lực và trình độ vào vị trí như sau:

– Vị trí: Cán bộ không chuyên trách Bình đẳng giới – Trẻ em

– Loại công việc: Toàn thời gian

– Hạn chót nộp hồ sơ: 12/4/2017

– Số lượng: 1

1. Mô tả công việc:
– Có năng lực và trình độ chuyên môn trong công tácBình đẳng giới và bảo vệ và chăm sóc sức khỏe trẻ em, Theo dõi và cập nhật việc cấp thẻ Bảo hiểm y tế cho trẻ dưới 6 tuổi; Thực hiện việc lập danh sách trẻ mồ côi, khuyết tật trên địa bàn phường và đề xuất các biện pháp chăm lo; Tham mưu, thực hiện các tiêu chuẩn xã phường phù hợp với trẻ em.

– Tổng hợp báo cáo phường và những công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo phường.

2. Yêu cầu chung:

– Bằng cấp: Đại học trở lên

– Độ tuổi: từ 18 – 35 tuổi

– Ngoại ngữ: Tiếng Anh trình độ A trở lên

– Tin học Văn phòng A trở lên

– Là công dân Việt Nam có địa chỉ thường trú tại Thành phố Hồ Chí Minh.

– Có lý lịch rõ ràng, có phẩm chất đạo đức tốt, bản thân và gia đình không vi phạm pháp luật.

– Có đủ sức khỏe để đảm nhận nhiệm vụ, công vụ, không bị dị tật, không nói ngọng.

– Có kỹ năng trình bày, diễn đạt rõ ràng (cả nói lẫn viết).

3. Hồ sơ dự tuyển:

1. Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch có dán ảnh cỡ 4×6, có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi người dự tuyển cư trú hoặc của cơ quan, tổ chức người đó đang công tác, học tập (thời gian xác nhận tính đến ngày nộp hồ sơ không quá 06 tháng).

2. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, giấy chứng nhận thuộc diện ưu tiên của cơ quan có thẩm quyền (nếu có)

3. Bản sao Giấy khai sinh, CMND, Hộ khẩu.

4. Giấy khám sức khỏe do cơ quan y tế quận, huyện trở lên cấp (trong thời gian không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).

5. 02 ảnh cỡ 4×6 và 03 phong bì thư có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận.

4. Địa điểm nhận hồ sơ:

Ủy ban nhân dân phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (70/1A Huỳnh Thiện Lộc, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú).

Ghi chú: Thời gian tuyển dụng từ ngày 05 tháng 4 năm 2017 đến hết 17 giờ 00 phút, ngày 12 tháng 4 năm 2017. Ủy ban nhân dân phường sẽ kết thúc thời gian tuyển dụng sớm hơn so với dự kiến khi nhận được hồ sơ tuyển dụng đúng theo quy định.

*** Xem thêm: Tài liệu ôn thi công chức, viên chức nhà nước năm 2017


Nguồn: tanphu.hochiminhcity.gov.vn


Phản hồi của bạn