fbpx

Tài liệu ôn thi viên chức giáo viên năm 2019

210

Tài liệu ôn thi viên chức giáo viên năm 2019 là hệ thống những kiến thức cơ bản và đầy đủ nhất để phục vụ cho kỳ thi tuyển viên chức giáo viên năm 2019 trên phạm vi cả nước.

Bộ Tài liệu ôn thi viên chức giáo viên Mầm Non, Tiểu Học, Trung học cơ sở (THCS), Trung học phổ thông (THPT) năm 2019 của chúng tôi là CHUẨN nhất – MỚI nhất – ĐẦY ĐỦ nhất

Trong vài năm trở lại đây, thi công chức, viên chức nhà nước nói chung và thi viên chức giáo viên nói riêng ngày càng trở lên khó khăn hơn bởi nhiều lý do khác nhau, trong đó có cả những lý do khách quan và chủ quan. Trong số rất nhiều lý do và khó khăn nêu trên thì“Tài liệu ôn thi viên chức” đã và đang là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm lớn của nhiều bạn đọc, đặc biệt là “Tài liệu ôn thi viên chức giáo viên”

Theo một khảo sát mới đây của chúng tôi về việc ôn thi viên chức giáo viên, phần lớn các bạn đọc đều gặp khó khăn trong việc tiếp cận tài liệu ôn thi hoặc nếu có thì tài liệu cũng không đầy đủ nhất. Hiểu được điều đó, trong những năm gần đây chúng tôi đã biên tập những cuốn Tài liệu ôn thi viên chức giáo viên và nhận được rất nhiều những lời đánh giá cao của bạn đọc.

Tiếp tục đồng hành với các thí sinh thi viên chức giáo viên trong năm 2019, trong những ngày đầu năm đội ngũ của chúng tôi đã nghiên cứu và biên soạn Bộ “07 quyển Tài liệu ôn thi viên chức giáo viên năm 2019” như sau:

Quyển 1: Tài liệu Kiến Thức Chung & Chuyên ngành ôn thi viên chức giáo viên Mầm Non

Quyển 2: Bộ câu hỏi Trắc nghiệm, Tự luận, Tình huống ôn thi viên chức giáo viên Mầm Non

Quyển 3: Tài liệu Kiến Thức Chung & Chuyên ngành ôn thi viên chức giáo viên Tiểu Học

Quyển 4: Bộ câu hỏi Trắc nghiệm, Tự luận, Tình huống ôn thi viên chức giáo viên Tiểu Học

Quyển 5: Tài liệu Kiến Thức Chung & Chuyên ngành ôn thi viên chức giáo viên THCS và THPT

Quyển 6: Bộ câu hỏi Trắc nghiệm, Tự luận ôn thi viên chức giáo viên THCS&THPT

Quyển 7: Tài liệu Tin Học và Anh Văn ôn thi viên chức Giáo Viên năm 2019.

Toàn bộ “07 cuốn tài liệu ôn thi viên chức giáo viên năm 2019” nêu trên đều được chúng tôi cập nhật những nội dung mới nhất đặc biệt là các thông tư nghị định được ban hành trong cuối năm 2018 và sẽ có hiệu lực trong năm 2019 để đảm bảo đầy đủ khối lượng kiến thức nhất để phục vụ cho việc ôn thi của mọi người.

04 lý do bạn NÊN lựa chọn Tài liệu ôn thi viên chức giáo viên năm 2019 của chúng tôi?

1. 100% tài liệu của chúng tôi đều được cập nhật mới 100% bao gồm cả những Thông tư, Nghị định, Luật được ban hành cuối năm 2018 và có hiệu lực từ tháng 02/2019 đều được chúng tôi cập nhật và bổ sung vào tài liệu

2. Tài liệu được hệ thống KIẾN THỨC theo từng PHẦN khác nhau để phục vụ cho việc ÔN THI được thuận lợi nhất tránh việc lặp lại hoặc gây khó khăn trong việc ÔN THI.

3. Hệ thống câu hỏi ôn thi được BIÊN SOẠN theo các thông tư nghị định mới, CAM KẾT KHÔNG Ở ĐÂU CÓ

4. Tài liệu được căn chỉnh CHUẨN, ĐẸP thuận lợi cho việc ôn thi.

CHI PHÍ bao nhiêu cho bộ Tài liệu ôn thi viên chức giáo viên năm 2019 này?

GIÁ BÁN: 111K/1 QUYỂN + PHÍ SHIP

Note: Phí ship cao hay thấp phụ thuộc vào địa điểm SHIP hàng

– Giao hàng trên TOÀN QUỐC

– NHẬN TÀI LIỆU rồi THANH TOÁN

LÀM SAO để có thể ĐẶT MUA tài liệu ôn thi viên chức giáo viên năm 2019 được?

Hiện tại chúng tôi có 03 cách sau để bạn có thể mua được tài liệu:

1. Cách 1.  Các bạn nhắn tin VÀO SĐT/ZALO: 0948.498.186 ghi rõ theo cú pháp sau: “HỌ TÊN + TÊN TÀI LIỆU MUỐN MUA + ĐỊA CHỈ NHẬN TÀI LIỆU + SỐ ĐIỆN THOẠI”

2. Cách 3. Các bạn nhắn tin VÀO FANPAGE theo đường link: https://bom.to/u76XN cho chúng tôi ghi rõ theo cú pháp sau: “HỌ TÊN + TÊN TÀI LIỆU MUỐN MUA + ĐỊA CHỈ NHẬN TÀI LIỆU + SỐ ĐIỆN THOẠI”

3. Cách 3: Truy cập vào đường dẫn của bài viết sau: https://bom.to/x9Z3B rồi COMMENT dưới bài viết với nội dung sau: “HỌ TÊN + TÊN TÀI LIỆU MUỐN MUA + ĐỊA CHỈ NHẬN TÀI LIỆU + SỐ ĐIỆN THOẠI”

HOTLINE HỖ TRỢ: 0948.498.186

HÌNH ẢNH TÀI LIỆU


Phản hồi của bạn