Trường Cao Đẳng Nghề Việt – Hàn Quảng Ninh Tuyển Dụng 2016

506

Trường Cao đẳng nghề Việt – Hàn Quảng Ninh trực thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh được thành lập theo Quyết định 1177/QĐ-LĐTBXH ngày 31/8/2012 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Trụ sở Nhà trường đặt tại: Thị trấn Trới, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh.

Nhà trường có nhiệm vụ: Đào tạo nghề theo 3 cấp trình độ: cao đẳng nghề, trung cấp nghề và sơ cấp nghề; Bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và người lao động; Nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật – công nghệ nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo; tổ chức sản xuất, kinh doanh, dịch vụ theo quy định của pháp luật. Hợp tác quốc tế bao gồm: Tiến hành các chương trình giáo dục và các khóa đào tạo chung; trao đổi học trình; trao đổi sinh viên, giảng viên, nhân viên với mục đích nghiên cứu và học tập, trao đổi học tập ngôn ngữ ( Tiếng Anh, Tiếng Hàn….); trao đổi các tài liệu nghiên cứu, thông tin IT; cùng mở các hội thảo, wordshop, hội họp, seminar, hoạt động từ thiện..v.v..

Căn cứ Quyết định số 1186/QĐ-UBND ngày 21/4/2016 của UBND tỉnh Quảng Ninh về việc giao chỉ tiêu biên chế viên chức và hợp đồng lao động cho Trường Cao đẳng nghề Việt – Hàn Quảng Ninh; căn cứ tình hình thực tế.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự phục vụ cho hoạt động quản lý, Nhà trường cần tuyển dụng lao động công tác tại các vị trí sau:

1.Vị trí tuyển dụng:

– Phụ trách kế toán: Số lượng 01 người;

– Nhân viên Hành chính tổng hợp: Số lượng 01 người.

2.Yêu cầu chung:

– Tuổi đời không quá 35 tuổi đối với nam và 30 tuổi đối với nữ;

– Có sức khỏe tốt, trung thực, thẳng thắn, nhiệt tình trong công việc;

– Có tinh thần trách nhiệm cao, nhanh nhẹn, linh hoạt;

– Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm;

– Chịu được áp lực cao trong công việc;

– Tuân thủ chặt chẽ quy trình, quy định liên quan.

3.Yêu cầu ứng viên:

3.1. Vị trí Nhân viên hành chính – tổng hợp:

– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin hệ chính quy. Ưu tiên người có văn bằng 2 Đại học chuyên ngành quản lý hành chính, chuyên ngành luật.

– Anh văn giao tiếp thông thường tốt;

– Có khả năng tổng hợp, báo cáo, phân tích và đánh giá hoạt động chung của Nhà trường;

– Làm tốt công tác quản lý kỹ thuật công nghệ thông tin, tổ chức, thi đua khen thưởng, pháp chế, bảo vệ quân sự….

– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực trên.

3.2. Vị trí phụ trách kế toán:

– Có chuyên môn nghiệp vụ về kế toán từ Đại học trở lên; Có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo quy định của pháp luật hiện hành.

– Anh văn giao tiếp thông thường tốt;

– Có khả năng tổng hợp, báo cáo, phân tích và đánh giá hoạt động tài chính – kế toán, hạch toán độc lập nghiệp vụ kinh tế phát sinh; thông thạo các nghiệp vụ kế toán liên quan đến đơn vị hành chính sự nghiệp có thu, hưởng ngân sách Nhà nước.

– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm 05 công tác.

4.Hồ sơ dự tuyển:

– 02 bộ sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan xí nghiệp (đối với ứng viên đang công tác tại đơn vị khác ngoài Trường) hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú (đối với ứng viên vừa tốt nghiệp các Trường đào tạo). Thời điểm xác nhận trong lý lịch đến khi nộp hồ sơ dự tuyển không quá 60 ngày;

– 01 bản sao giấy khai sinh;

– 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp phổ thông trung học và học bạ;

– 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp chuyên môn nghiệp vụ;

– 01 bản sao công chứng: bảng kết quả học tập; các chứng chỉ (nếu có);

– 01 giấy chứng nhận sức khoẻ do bệnh viện tuyến huyện hoặc thành phố trở lên cấp (trong thời gian 6 tháng trước khi tham gia dự tuyển);

– 04 chiếc ảnh cỡ 3×4;

– 01 đơn xin đi làm;

– 01 bản sao công chứng chứng minh nhân dân;

– Khi đến tham gia dự tuyển, các đối tượng dự tuyển cần mang theo bản gốc các tài liệu: Bằng tốt nghiệp + học bạ THPT; Bằng TN ĐH,… để đối chiếu xác minh.

– Nhà trường không trả lại hồ sơ cho các đối tượng dự tuyển không được tuyển dụng.

5.Hình thức tuyển dụng: Tùy theo số lượng hồ sơ đăng ký Nhà trường xem xét trong 02 hình thức: Xét tuyển hoặc Thi tuyển

6.Thời hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 22 tháng 6 năm 2016.

7.Nơi nộp hồ sơ:

Các ứng viên quan tâm, vui lòng gửi Hồ sơ ứng tuyển đến:

PHÒNG KẾ HOẠCH – TỔNG HỢP

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIỆT – HÀN QUẢNG NINH

Khu 5 – Thị Trấn Trới – Huyện Huyện Bồ – Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0989.928.268 (chị Nguyễn Thị Hường)