Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển giảng viên năm 2017

622 Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển giảng viên năm 2017 là những thông tin mới nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ và cập nhật tới quý độc giả.

Thông tin tuyển dụng chi tiết:
1. Chỉ tiêu tuyển dụng:

Số TT Ngành Trình Độ Số lượng
1 Chính trị Đại học 3
2 Tin học Đại học 1
3 Giáo dục thể chất Đại học 1
4 Hóa Dược – Dược lý Đại học; Thạc sĩ 5
5 Thực vật Dược Đại học 3
6 Hóa Phân tích Đại học 2

2. Vị trí việc làm:
– Thực hiện công tác giảng dạy, tham gia nghiên cứu khoa học
– Theo sự phân công của Nhà trường
3. Chế độ làm việc:
– Làm việc trong môi trường năng động, được đảm bảo mọi quyền lợi theo Luật lao động
– Chế độ đãi ngộ tốt cho cán bộ, giáo viên.
4. Hồ sơ dự tuyển:
– Đơn xin việc (viết tay)
– Sơ yếu lý lịch ( có xác nhận của địa phương nơi cư trú)
– Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, CMND, giấy khai sinh, giấy chứng nhận sức khỏe
5. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 10/6/2017 đến hết ngày 15/7/2017 tại phòng Tổ chức – Hành chính trường Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I, địa chỉ: Đường Phú Minh, tổ dân phố Văn Trì, Phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Bà: Nguyễn Thương Huyền, Trưởng phòng TC HC, điện thoại: 0975.398.088

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin tuyển dụng tại Tuyển Công Chức của chúng tôi!

Nguồn tin: duochanoi.net