Viện kiểm sát nhân dân TP.Đà Nẵng tuyển dụng công chức năm 2017

244 Đà Nẵng

Viện kiểm sát nhân dân TP.Đà Nẵng tuyển dụng công chức năm 2017 là những thông tin mới nhất mà chúng tôi muốn cập nhật và chia sẻ tới mọi người.

Thông tin tuyển dụng viên chức, công chức chi tiết:

Thực hiện Quy chế tuyển dụng công chức Viện kiểm sát nhân dân (Ban hành kèm theo Quyết định số 494/QĐ-VKSTC ngày 25 tháng 8 năm 2016 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Quyết định số 123/QĐ-VKSTC ngày 26/9/2017 của Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức năm 2017; Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng thông báo tuyển dụng công chức ngành Kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng năm 2017 như sau:

I. SỐ LƯỢNG, VỊ TRÍ CẦN TUYỂN DỤNG

1. Tuyển 14 công chức làm nghiệp vụ Kiểm sát tại các đơn vị trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng (Trong đó nam 10 người, nữ 04 người).

2. Tuyển 01 nữ công chức làm Văn thư – Lưu trữ tại Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng.

II. TIÊU CHUẨN, ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ DỰ THI, MÔN THI CÔNG CHỨC

1. Điều kiện, tiêu chuẩn chung

– Là công dân Việt Nam.

– Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt.

– Là Nam, Nữ Tuổi đời từ đủ 18 tuổi đến 30 tuổi.

– Có Hộ khẩu thường trú tại tỉnh Quảng Nam hoặc thành phố Đà Nẵng.

– Có lý lịch rõ ràng về lịch sử chính trị của bản thân và gia đình: không vi phạm các quy định của ngành về công tác bảo vệ chính trị nội bộ; không có tiền án, tiền sự; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án, đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục; không phải là người đã bị cơ quan khác xử lý kỷ luật hoặc đang trong thời gian bị xem xét kỷ luật.

– Có đủ sức khoẻ để đảm nhận nhiệm vụ theo kết luận của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp. Đồng thời phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện:

+ Về chiều cao: Từ l,60 m trở lên đối với nam và từ l,55m trở lên đối với nữ;

+ Về cân nặng: Từ 50 kg trở lên đối với Nam và từ 45 kg trở lên đối với nữ;

+ Không bị dị hình, dị tật, khuyết tật.

2. Tiêu chuẩn về nghiệp vụ

– Tốt nghiệp Cử nhân Luật hệ chính quy (tại các trường Đại học luật Hà Nội, Đại học luật thành phố Hồ Chí Minh, Đại học luật Huế) trở lên, tốt nghiệp loại khá trở lên đối với ứng viên dự tuyển công chức làm nghiệp vụ Kiểm sát; có ít nhất một năm cấp 3 học lực loại giỏi.

– Tốt nghiệp Trung cấp văn thư lưu trữ loại khá trở lên đối với ứng viên dự tuyển công chức làm công tác văn thư lưu trữ

– Có chứng chỉ ngoại ngữ trình độ B trở lên; chứng chỉ tin học văn phòng trình độ B trở lên.

III. HỒ SƠ DỰ TUYỂN

1. Phiếu đăng ký dự tuyển công chức (theo mẫu);

2. Bản sơ yếu lý lịch tự thuật (theo mẫu) có xác nhận của Uỷ ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi người dự tuyển cư trú (trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển);

3. Bản sao (có chứng thực) giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân được cơ quan có thẩm quyền cấp;

4. Bản sao (có chứng thực) văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển; Lưu ý: Mang theo bản gốc để đối chiếu khi nộp hồ sơ dự tuyển;

5. Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

6. Bản sao Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học (có chứng thực);

7. Học bạ cấp trung học phổ thông;

8. Các loại giấy tờ ưu tiên (nếu có);

9. Giấy Phiếu lý lịch tư pháp do Sở tư pháp nơi thường trú cấp trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận thông báo công nhận kết quả trúng tuyển;

10. Hai phong bì ghi rõ địa chỉ liên lạc; hai ảnh 4 x 6.

Ghi chú: Hồ sơ nộp không hoàn lại

IV. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH, NHẬN HỒ SƠ DỰ TUYỂN

1. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ từ ngày 02/11/2017 đến 20/11/2017, trong giờ hành chính.

2. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức cán bộ Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng (Số 05 đường Trần Phú, thành phố Đà Nẵng).

3. Thời gian và địa điểm sơ tuyển, thi tuyển sẽ được thông báo sau.

Nguồn tin: vksdanang.gov.vn