fbpx

Ngữ pháp và trắc nghiệm tiếng anh ôn thi giáo viên mới nhất

1315

Tuyển Công Chức xin chia sẻ tới các bạn tài liệu ôn thi viên chức giáo viên về Ngữ pháp và trắc nghiệm tiếng anh ôn thi giáo viên mới nhất để các bạn tham khảo

Bộ tài liệu “Ngữ pháp và bài tập tiếng anh ôn thi viên chức giáo dục mới nhất” này được biên soạn đặc biệt dành cho những bạn đang chuẩn bị thi viên chức giáo dục năm 2019 ở Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung.

Bộ tài liệu gồm có 2 phần:

Phần 1: Gồm 22 chủ điểm ngữ pháp thường xuất hiện trong kì thi viên chức. Các chủ điểm được giải thích rõ ràng, cụ thể. Sau mỗi chủ điểm sẽ có các bài tập trắc nghiệm nhằm giúp người học luyện tập và củng cố kiến thức.

Phần 2: Gồm 12 bài thực hành ( Practice Tests). Mỗi Test có 100 câu trắc nghiệm thực hành có đáp án, tổng hợp tất cả các kiến thức ngữ pháp đã học.

Lưu ý: Người học cần tự làm bài tập, sau đó đối chiếu với đáp án, ghi nhớ các điểm quan trọng và tự sửa lỗi để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Tác giả hy vọng với bộ tài liệu này, sẽ giúp ích nhiều cho người học trước khi bước vào kì thi chính thức.

Do thời gian biên soạn rất gấp nên không thể tránh khỏi những sai sót. Tác giả rất mong nhận được sự đóng góp và xây dựng từ các bạn để bộ tài liệu này được hoàn thiện hơn.

Để tải được tài liệu các bạn vui lòng ấn vào nút Dowload phía dưới!

Click để download tài liệu!


Call Now Button
Phản hồi của bạn