fbpx

Tài Liệu Ôn Thi Viên Chức Giáo Viên Mầm Non Năm 2019

689

Tài liệu ôn thi viên chức giáo viên Mầm Non năm 2019 của Tuyển Công Chức bao gồm đầy đủ nội dung kiến thức chung, chuyên ngành và hệ thống các câu hỏi tự luận, trắc nghiệm, câu hỏi tình huống có đáp án.

Tài liệu ôn thi viên chức giáo viên Mầm Non năm 2019 mới nhất và đầy đủ nhất hiện nay.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ 4.0 thì không khó để bạn có thể tìm và lựa chọn được tài liệu ôn thi dành cho mình, tuy nhiên không phải bất cứ tài liệu trên mạng được sử dụng đều là những tài liệu đúng và đầy đủ nhất. Chính vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu và biên soạn 03 quyển Tài liệu ôn thi viên chức giáo viên Mầm Non năm 2019 bao gồm:

Quyển 1: Tài liệu Kiến Thức Chung & Chuyên ngành ôn thi viên chức giáo viên Mầm Non

Quyển 2: Bộ câu hỏi Trắc nghiệm, Tự luận, Tình huống ôn thi viên chức giáo viên Mầm Non (Có đáp án)

Quyển 7: Tài liệu Tin Học và Anh Văn ôn thi viên chức Giáo Viên năm 2019 (Có đáp án)

Nội dung Mục Lục tài liệu các bạn xem tại đây: https://bom.to/mDzbNfollow

Với 03 quyển ôn thi viên chức giáo viên mầm non này của chúng tôi đã bao gồm đầy đủ nội dung kiến thức chung, kiến thức chuyên ngành và hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm, tự luận và tình huống có đáp án mới nhất để các bạn ôn thi. Cụ thể như sau:

Với Quyển 1: Tài liệu Kiến Thức Chung & Chuyên ngành ôn thi viên chức giáo viên Mầm Non: Nội dung của quyển tài liệu này bao gồm 02 nội dung chính như sau:

Thứ Nhất: là cung cấp đầy đủ hệ thông kiến thức về Luật giáo dục, luật Viên Chức và các nghị định liên quan đến luật giáo dục và luật viên chức được chia thành 03 phần với 17 vấn đề được đề cập tới cung cấp đầy đủ cho bạn những kiến thức để ôn thi viên chức giáo viên mầm non năm 2019

Thứ hai: Nội dung kiến thức chuyên ngành bao gồm 04 vấn đề chính trong đó nhấn mạnh đến các nội dung về Mục đích, yêu cầu của việc soạn giáo án, cấu trúc, nội dung giáo án Mầm Non, các phương pháp dạy học tích cực, Đánh giá sự phát triển của trẻ trong quá trình chăm sóc, giáo dục và Hướng dẫn xử lý tình huống sư phạm Mầm Non. Với những kiến thức này sẽ giúp bạn thuận lợi trong việc ôn thi.

Ngoài ra, trong quyển 1 chúng tôi cũng chia sẻ một số đề thi viên chức giáo viên mầm non năm 2019 mới nhất để các bạn có thể tham kharoo.

Với Quyển 2: Bộ câu hỏi Trắc nghiệm, Tự luận, Tình huống ôn thi viên chức giáo viên Mầm Non (Có đáp án) là hệ thống các câu hỏi ôn thi viên chức giáo viên mầm non năm 2019 bao gồm 02 nội dung chính:

Thứ nhất: Hệ thống câu hỏi Trắc nghiệm và Tự luận ôn thi viên chức giáo viên mầm non năm 2019. Toàn bộ hệ thống câu hỏi ôn thi giáo viên mầm non này của chúng tôi đều có đáp án đi kèm, các câu hỏi này của chúng tôi đều đã cập nhật những thông tư, nghị định và luật mới nhất được ban hành và có hiệu lực trong năm 2019.

Thứ hai: Hệ thống câu hỏi tình huống ôn thi viên chức giáo viên mầm non năm 2019 có đáp án bao gồm 60 tình huống sư phạm mầm non kèm theo là các cách giải quyết giúp bạn tự tin hơn trong việc xử lý các tình huống sư phạm
Với Quyển 7: Tài liệu Tin Học và Anh Văn ôn thi viên chức Giáo Viên năm 2019 (Có đáp án) có nội dung như sau:

Đối với tài liệu tiếng anh ôn thi viên chức giáo viên năm 2019 bao gồm đầy đủ các phần sau: phần Từ Vựng, phần ngữ pháp (danh từ, mạo từ, tính từ, đại từ, trạng từ, động từ, giới từ, liên từ & 6 thì, câu so sánh, câu điều kiện, mệnh đề quan hệ, câu bị động), phần hội thoại, phần đọc hiểu, phần đề thi thử. Trong các phần đều có phần ngữ pháp và bài tập kèm theo đáp án để các bạn ôn thi.

Đối với tài liệu tin học ôn thi viên chức giáo viên năm 2019 bao gồm 4 chương đầy đủ các kiến thức để bạn thi phần tin học

Với 03 quyển tài liệu ôn thi viên chức giáo viên mầm non năm 2019 trên chúng tôi tư tin cung cấp cho bạn đầy đủ nhất những kiến thức cần thiết trước khi bước vào kỳ thi tuyển giáo viên năm 2019.

Chi phí 03 quyển tài liệu ôn thi viên chức giáo viên mầm non năm 2019

GIÁ BÁN: 100K/1 QUYỂN + PHÍ SHIP

Note: Phí ship cao hay thấp phụ thuộc vào địa điểm SHIP hàng

– Giao hàng trên TOÀN QUỐC

– NHẬN TÀI LIỆU rồi THANH TOÁN

04 lý do bạn NÊN lựa chọn Tài liệu ôn thi viên chức giáo viên mầm non năm 2019 của chúng tôi?

1. 100% tài liệu của chúng tôi đều được cập nhật mới 100% bao gồm cả những Thông tư, Nghị định, Luật được ban hành cuối năm 2018 và có hiệu lực từ tháng 02/2019 đều được chúng tôi cập nhật và bổ sung vào tài liệu

2. Tài liệu được hệ thống KIẾN THỨC theo từng PHẦN khác nhau để phục vụ cho việc ÔN THI được thuận lợi nhất tránh việc lặp lại hoặc gây khó khăn trong việc ÔN THI.

3. Hệ thống câu hỏi ôn thi được BIÊN SOẠN theo các thông tư nghị định mới, CAM KẾT KHÔNG Ở ĐÂU CÓ
4. Tài liệu được căn chỉnh CHUẨN, ĐẸP thuận lợi cho việc ôn thi.

LÀM SAO để có thể ĐẶT MUA tài liệu ôn thi viên chức giáo viên Mầm Non năm 2019 được?

Hiện tại chúng tôi có 03 cách sau để bạn có thể mua được tài liệu:

1. Cách 1. Các bạn nhắn tin vào SĐT/ZALO: 0948.498.186 ghi rõ theo cú pháp sau: “Họ tên + Tài liệu muốn mua+ Địa chỉ nhận tài liệu + số điện thoại”

2. Cách 2. Các bạn nhắn tin VÀO FANPAGE theo đường link: https://bom.to/u76XNfollow cho chúng tôi ghi rõ theo cú pháp sau: “Họ tên + Tài liệu muốn mua+ Địa chỉ nhận tài liệu + số điện thoại”

3. Cách 3: Truy cập vào đường dẫn của bài viết sau: https://bom.to/x9Z3Bfollow rồi COMMENT dưới bài viết với nội dung sau: “Họ tên + Tài liệu muốn mua+ Địa chỉ nhận tài liệu + số điện thoại”

HOTLINE HỖ TRỢ: 0948.498.186

Truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/tailieuonthivienchucgiaovien247/ – Để cập nhật những tin tức tuyển dụng và tài liệu ôn thi viên chức giáo viên năm 2019 mới nhất

HÌNH ẢNH TÀI LIỆU


Phản hồi của bạn