fbpx

Tài liệu ôn thi công chức chuyên viên chính năm 2018 có đáp án

21306

tài liệu ôn thi công chức chuyên viên chính năm 2019

Tài liệu ôn thi công chức chuyên viên chính năm 2018 đang được rất nhiều bạn quan tâm. Chính vì điều đó mà trên các trang mạng hiện nay có rất nhiều tài liệu công chức chuyên viên chính cung các tài liệu để các bạn tham khảo, tuy nhiên theo chúng tôi được biết phần lớn những tài liệu đó chưa được biên tập đúng và đầy đủ, đặc biệt là hệ thống các câu hỏi ôn thi công chức chuyên viên chính chưa có đáp án, điều đó sẽ rất khó khăn cho các bạn trong quá trình ôn thi. Hiểu được điều đó, Tuyển Công Chức đã nghiên cứu và biên soạn bộ tài liệu ôn thi công chức chuyên viên chính năm 2018 đầy đủ nhất cho các bạn tham khảo.

Tài liệu ôn thi công chức chuyên viên chính năm 2018 – Giải pháp giúp bạn ôn thi tốt

Tài liệu ôn thi công chức luôn là điều không thể thiếu trong quá trình ôn thi của các bạn chuẩn bị thi công chức, viên chức nhà nước. Việc sở hữu một bộ tài liệu mới nhất, đầy đủ nhất sẽ là cơ sở để giúp bạn có thể trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết để phục vụ cho kỳ thi của mình. Tuy nhiên, để có được điều đó không phải là một vấn đề đơn giản với nhiều bạn, đặc biệt với những bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc thi tuyển.

Riêng với tài liệu ôn thi công chức chuyên viên chính năm 2018 cũng đã có rất nhiều tài liệu được chia sẻ, tuy nhiên phần lớn những tài liệu đó chỉ dừng ở mức độ cung cấp cho các bạn ở mức độ trình bày và hệ thống câu hỏi hoàn toàn chưa có đáp án. Điều đó không khác gì bắt các bạn “mò kim đáy bể” khi sở hữu tài liệu không được hệ thống, câu hỏi thì không có đáp án. Như thế, có bao nhiêu bạn có thể khẳng định mình có thể ôn tập được với bộ tài liệu này??

Hãy thay đổi suy nghĩ của mình với bộ tài liệu này của chúng tôi. Với phương châm đơn giản nhất trong ôn tập, đầy đủ kiến thức nhất trong ôn thi và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi, chúng tôi đã biên soạn bộ tài liệu ôn thi công chức chuyên viên chính năm 2018 đầy đủ nhất cho các bạn thi tuyển lĩnh vực này.

Bộ tài liệu bao gồm các tài liệu sau:

+ Tài liệu ôn thi phần kiến thức chung thi chuyên viên chính

+ Bộ câu hỏi trắc nghiệm ôn thi công chức chuyên viên chính năm 2018

+ Bộ câu hỏi tự luận có đáp án

Tài liệu ôn thi phần kiến thức chung thi chuyên viên chính bao gồm những nội dung gì?

Tài liệu ôn thi phần kiến thức chung thi chuyên viên chính bao gồm 5 chuyên đề:

– Chuyên đề 1: Một số vấn đề cơ bản về tổ chức chính quyền địa phương

– Chuyên đề 2: Những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính nhà nước

– Chuyên đề 3: Soạn thảo, ban hành văn bản hành chính nhà nước

– Chuyên đề 4: Khái quát về nền công vụ và công chức

– Chuyên đề 5: Cải cách hành chính

Với 5 chuyên đề tổng cộng 94 trang, Tuyển Công Chức tự tin với bộ tài liệu này sẽ giúp bạn cập nhật đầy đủ nhất những kiến thức cần thiết để phục vụ cho kỳ thi tuyển này.

*** Riêng phần tài liệu ôn thi kiến thức chung thi nâng ngạch khối đảng và đoàn thể các bạn có thể tham khảo tại đây hoặc

Bộ Câu hỏi ôn thi công chức chuyên viên chính năm 2018 (có đáp án) là điểm đặc biệt của bộ tài liệu này

Bao gồm 675 câu hỏi trắc nghiệm có đáp án giúp bạn có thể ôn thi một cách hiệu quả và chất lượng nhất. Điểm đặc biệt của bộ câu hỏi này là ngoài có đáp án thì phía dưới câu trả lời chúng tôi đều trích dẫn đáp án được lấy từ khoản mấy, mục số, điều số, luật và nghị định, quyết định cụ thể. Điều đó sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong lúc ôn thi.

                             Bộ câu hỏi tài liệu ôn thi công chức chuyên viên chính năm 2018 có đáp án

Bên cạnh đó, việc trích dẫn cũng sẽ giúp bạn có thể tổng hợp được kiến thức một cách khái quát nhất điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc ôn tập

Tại sao không có phần tài liệu ôn thi chuyên viên chính phần chuyên ngành?

Các bạn lưu ý giúp Tuyển Công Chức rằng riêng phần thi chuyên ngành sẽ là các câu hỏi về pháp luật chuyên ngành, chính vì thế chúng tôi không thể tổng hợp được đầy đủ hết. Tuy nhiên, để giúp các bạn ôn thi tốt chúng tôi sẽ chia sẻ danh mục các tài liệu ôn thi phần chuyên ngành để các bạn có thể tham khảo cho mình.

Bộ câu hỏi tự luận có đáp án phục vụ cho việc ôn thi côn chức chuyên viên chính năm 2018

Bộ câu hỏi này bao gồm 06 chuyên đề như phần tài liệu ôn thi kiến thức chung, mỗi một chuyên đề sẽ có một hệ thống câu hỏi giúp bạn tự tin ôn luyện phần kiến thức chung một cách hiệu quả nhất

Những ai có thể sử dụng bộ tài liệu này?

Chắc chắn nhiều bạn sẽ thắc mắc không biết bộ tài liệu này có phù hợp với mình không? Để giúp bạn điều đó, bộ tài liệu này sẽ phù hợp với những bạn chuẩn bị thi công chức thuộc các lĩnh vực sau:

– Thi nâng ngạch lên chuyên viên cao cấp hoặc tương đương

– Thi nâng ngạch lên chuyên viên chính hoặc tương đương

– Thi nâng ngạch lên chuyên viên hoặc tương đương

– Thi nâng ngạch lên cán sự hoặc tương đương

– Thi công chức cấp xã, phường, thị trấn

Nếu bạn chuẩn bị thi vào 1 trong bốn lĩnh vực trên thì bạn không thể bỏ qua được bộ tài liệu này của chúng tôi.

Làm sao để có thể có được bộ tài liệu này?

Toàn bộ tài liệu ôn thi công chức chuyên viên chính năm 2018 này đều thuộc bản quyền của Tuyển Công Chức đặc biệt là bộ câu hỏi trắc nghiệm ôn thi có đáp án. Chính vì vậy, để đảm bảo tính bản quyền của tài liệu chúng tôi chỉ phát hành bộ tài liệu này dưới dạng đóng quyển và gửi tới các bạn dưới hình thức chuyển phát nhanh.

Chi phí bộ tài liệu là 150,000 đồng/ 1 quyển

Riêng với các bạn mua tài liệu này sẽ được chúng tôi gửi tặng File mềm phần tài liệu ôn thi tin học, anh văn cho các bạn qua mail

Có bạn sẽ thắc mắc tại sao chi phí để có được tài liệu lại cao vậy?

Trước khi có được câu trả lời chúng tôi muốn các bạn hãy trả lời giúp chúng tôi câu hỏi: Các bạn mất bao lâu để ngồi đọc tất cả các văn bản pháp luật để trả lời hết cho 675 câu hỏi trắc nghiệm, nếu dễ tại sao đến giờ vẫn chưa có ai làm được điều đó? Bạn sẽ ôn tập như thế nào nếu trong tay có đầy đủ phần kiến thức chung? Tuyển Công Chức tin chắc rằng sẽ không cao với những gì mà bộ tài liệu này mang lại cho bạn trong quá trình ôn tập.

Mọi thông tin đặt tài liệu liên hệ:

Hotline: 0948.498.186

Mail: tuyencongchuc.edu.vn@gmail.com

FANPAGE: https://www.facebook.com/tuyendungcongchucchuyenvienchinh/


Call Now Button
Phản hồi của bạn