fbpx

Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Trị tuyển dụng viên chức 2017

524 Quảng Trị

Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Trị tuyển dụng viên chức 2017 là những thông tin mới nhất chúng tôi vừa mới cập nhật để gửi đến các bạn.

Thông tin tuyển dụng công chức chi tiết:

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức xét tuyển 3 chỉ tiêu viên chức hưởng lương từ nguồn thu của đơn vị sự nghiệp, làm việc tại Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường, cụ thể như sau:

1. Tiêu chuẩn, điều kiện đăng ký dự tuyển:

Người đăng ký dự tuyển phải có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực theo yêu cầu của vị trí việc làm và chức danh nghề nghiệp, có đủ các điều kiện đăng ký dự tuyển quy định tại Điều 22 Luật Viên chức năm 2010. Lệ phí xét tuyển: 260.000 đồng/thí sinh.

2. Số lượng vị trí việc làm, yêu cầu trình độ:

– 1 viên chức theo dõi công tác dịch vụ công, tư vấn lĩnh vực tài nguyên và môi trường.
Yêu cầu trình độ: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản lý đất đai (hệ chính quy). Ưu tiên người có kinh nghiệm thực tế về kỹ thuật đo đạc về bản đồ.

– 1 viên chức theo dõi công tác lưu trữ, khai thác và vận hành cơ sở dữ liệu tài nguyên và môi trường.
Yêu cầu trình độ: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin (hệ chính quy). Ưu tiên người có kinh nghiệm về lưu trữ, khai thác và vận hành cơ sở dữ liệu tài nguyên và môi trường.

– 1 viên chức thực hiện công tác kế toán, tài chính, tài vụ của đơn vị; thanh toán các chế độ BHXH, tiền lương, tiền công; thực hiện soạn thảo các hợp đồng lao động, hợp đồng kinh tế, hợp đồng giao khoán, chuyên môn.
Yêu cầu trình độ: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế, tài chính, kế toán. Ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc trong ngành tài nguyên và môi trường 5 năm trở lên.

3. Hồ sơ dự tuyển:

Thành phần hồ sơ xét tuyển viên chức (mẫu) được đăng tải trên trang website của Sở Nội vụ theo địa chỉ: noivuquangtri.gov.vn gồm:

– Đơn đăng ký dự tuyển viên chức theo mẫu số 1 ban hành theo Thông tư số 15/2012/TTBNV;

– Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 6 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

– Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Đối với các trường hợp trong bảng điểm kết quả học tập toàn khóa không có điểm trung bình cộng các môn thi tốt nghiệp hoặc điểm bảo vệ luận văn thì thí sinh phải có xác định trước khi tổ chức xét tuyển. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.

– Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT;

– Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực.

4. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ:

– Thời gian: Từ ngày thông báo đến hết ngày 20/11/2017.

– Địa điểm: Phòng Hành chính- Tổng hợp, Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường (Quốc lộ 1, phường Đông Giang, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị).

Nếu cần thêm thông tin chi tiết, đề nghị liên hệ Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường, số điện thoại: 0233.3854.384.

Nguồn tin: Báo Quảng Trị


Call Now Button
Phản hồi của bạn