fbpx

Trung tâm Phát triển Nông thôn Bền vững tuyển dụng sinh viên

1065 Hà Nội

Trung tâm Phát triển Nông thôn Bền vững tuyển dụng sinh viên là tin tuyển dụng mới mà chúng tôi muốn chia sẻ tới mọi người.

Trung tâm Phát triển Nông thôn Bền vững (SRD) là một tổ chức phi chính phủ phi lợi nhuận của Việt Nam được thành lập từ tháng 4 năm 2006, trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Chúng tôi cam kết hoạt động vì sự phát triển của các cộng đồng nông thôn khó khăn, hỗ trợ họ nâng cao đời sống và quản lý nguồn tài nguyên bền vững.

Với 10 năm thành lập, SRD đã và đang thực hiện trên 60 dự án lớn và nhỏ, tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực Nông nghiệp bền vững và sinh kế nông thôn, môi trường và biến đổi khí hậu, Thực thi lâm luật và quản trị rừng, quản trị địa phương, hoạt động mạng lưới và vận động chính sách hướng tới người nghèo.

Hiện SRD đang có nhu cầu tuyển dụng các Cộng tác viên Marketing năng động để hỗ trợ bộ phận Chương trình và bộ phận Truyền thông của Trung tâm.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Tham gia hỗ trợ nhóm chương trình Kết nối nhà nông về các sản phẩm nông sản của bà con nông dân vùng dự án trong việc triển khai các hoạt động marketing trên mạng xã hội, và các kênh marketing khác bao gồm việc viết nội dung, hình ảnh marketing sản phẩm;

– Quản lý trang mạng xã hội như fanpage, twitter, youtube của sản phẩm bao gồm phân tích và thống kê lượng truy cập, review sản phẩm;

– Tổ chức các sự kiện quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng;

– Hỗ trợ các cán bộ SRD đi công tác tại các địa bàn dự án khi cần.

– Hỗ trợ các công việc của nhóm Truyền thông khi cần

YÊU CẦU

– Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Báo chí, truyền thông, Marketing hoặc Quan hệ công chúng (PR);

– Khả năng viết và khả năng sử dụng ngôn ngữ tốt;

– Khả năng dịch Tiếng Anh tốt là một lợi thế;

– Kỹ năng cơ bản về chụp ảnh;

– Biết sử dụng các phần mềm thiết kế, dựng phim ngắn là một lợi thế;

•- Năng động, nhanh nhẹn, cam kết làm việc với các dự án phi lợi nhuận vì cộng đồng.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP CỦA SRD

SRD sẽ ký một thỏa thuận cộng tác với mức thù lao US$100/ tháng (tương đương với công việc làm toàn thời gian) và hỗ trợ tiền ăn trưa hàng tháng.

Cộng tác viên sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp của một trong những tổ chức phi chính phủ hàng đầu Việt Nam.

Cộng tác viên có cơ hội tiếp cận những công việc có thách thức nhưng thực sự hữu ích cho quá trình phát triển nghề nghiệp tương lai của các bạn.

NỘP HỒ SƠ

Ứng viên được khuyến khích nộp hồ sơ điện tử bao gồm CVs, bằng cấp (nếu có) trước ngày 15/4/2017 qua email recruitment@srd.org.vn .

SRD chỉ liên hệ với những ứng viên được lựa chọn qua điện thoại.

Thông tin thêm về Trung tâm SRD, vui lòng truy cập trang web www.srd.org.vn hoặc địa chỉ facebook www.facebook.com/srdvietnam.


Phản hồi của bạn